5 lý do khiến bạn chọn đầu tư nhà đất cho thuê làm kênh chủ đạo?

Đôi khi nó có thể cảm thấy như chỉ bán hàng người công bố các nhân đức của việc mua một ngôi nhà.

Vì vậy, trong điều kiện thực tế cuộc sống, tại sao là mua tốt hơn so với thuê? Quyết tâm tìm hiểu xem việc mua tài sản riêng của bạn có các cạnh trên trả tiền thuê nhà hàng tuần, chúng tôi tham khảo ý kiến các chuyên gia -. những người gần đây đã mua bất động sản đầu tiên của họ. Dưới đây là top năm lý do họ mua nhà những con át chủ cho thuê.

cho thue mat tien tphcm (66)Kich xem tin dang cho thue nha mat pho tai Go Vap Ho Chi Minh

1. Nó tạo ra các lựa chọn đầu tư

Hải Yến và chồng Đồng Khánh mua căn nhà đầu tiên của họ trong tháng Tám năm ngoái. Họ trả tiền 10 tỷ cho căn nhà mặt tiền ba phòng ngủ, hai phòng tắm nhà ở TpHCM và hiện đang sống với gia đình để tiết kiệm tiền để đi du lịch.

Hải Yến cho biết cố đã cải tạo nhà bếp của mình, phòng tắm hoặc sân sau để tăng mức giá cho thuê của nó.

Để bây giờ, nó dễ dàng có thể cho thuê lại được.

“Chúng tôi đang chuẩn bị tiêu cực nó cho đến khi chúng tôi tiết kiệm được nhiều tiền hơn để di chuyển và trả tiền nhiều hơn hết nợ,” Yến nói. “Điều này đã cho phép chúng tôi có tiền nhàn rỗi hơn để đi du lịch, chúng tôi gần đây đã đi ra nước ngoài để ba tháng, và cũng để tiết kiệm thêm tiền để đưa về phía ngôi nhà. ” Nếu giá trị gia tăng của tài sản đáng kể trong vòng 10 năm tới, họ dự định bán nó để mua một tài sản lớn hơn trong cùng một khu vực, mà họ sẽ cải tạo và chiếm trong khi trả món nợ của mình.

► Khi bạn chưa có điều điện mua nhà hoặc chưa muốn mua nhà thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận Gò Vấp Hồ Chí Minh tại đây.

2. Nó có thể giúp bạn kiếm tiền

Yến nói mua nhà để cho thuê lại bởi vì bạn đang sử dụng số tiền bạn phải trả tiền cho một số hình thức chỗ ở trên một tài sản tăng giá.

“Mua con át chủ bài thuê, vì như bạn trả hết thế chấp của bạn, bạn đang góp tiền của bạn để ngôi nhà của bạn, mà trong nhiều trường hợp cũng là một tài sản đó sẽ làm tăng giá trị theo thời gian do đó làm cho bạn tiền bạn phải trả thêm cánh”, cô nói.

“Mua là tốt,” Nga nói. “Mỗi đô la tôi đã dành trên tài sản của tôi là đi vào tôi, xây dựng không trứng để làm tổ của người khác.”

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp tại đây

3. Giúp xây dựng sự giàu có trong tương lai

Sau 14 năm cho thuê, quận này có Yến thích xem các khoản thu nhập trả hết bất động sản của riêng mình không phải của cô mà của chủ nhà.

Nó là một đầu tư dài hạn trên vốn mà sẽ đạt được giá trị trong thập kỷ tới.

“Tôi đã luôn luôn nghĩ rằng để thuê là tiền chết. Bạn không thể có được nó trở lại, “cô nói. ” Tôi tin rằng bất động sản là một tài sản rất tốt và để sở hữu vị trí của riêng bạn là một sự đầu tư thông minh cho tương lai của bạn. ”

4. Đó là một địa chỉ cố định

Ngay cả chủ nhà dễ tính nhất, một trong những người nói “chắc chắn, sơn tường vôi màu xanh lá cây, tôi không quan tâm”, có thể quyết định bán nhà cho thuê của bạn. Là một người thuê nhà, bạn biết rằng bạn có thể yêu cầu rời khỏi bất cứ lúc nào. “có của bạn cung cấp một cảm giác an toàn vì không ai có thể quyết định bán nó từ dưới bạn,” Yến nói.

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận Gò Vấp khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận Gò Vấp ở đây

5. Bạn không cần phải xin phép

Khi tên của bạn là tiêu đề của tài sản của bạn có lẽ điều tốt nhất là tự do treo một khung mà không cần sự đồng ý trước. “Bạn có thể làm cho nó (nhà riêng của bạn) của riêng bạn, bạn có thể sơn nó, xây dựng mở rộng, làm đổi mới, “.

Hằng và chồng đã mua căn nhà đầu tiên của họ trong tháng Mười. Cô nói rằng “đó là quyết định tốt nhất mà tôi từng thực hiện”. “Sự tự do xuất phát từ việc sở hữu nhà riêng của bạn là vượt xa những gì tôi có thể đã từng tưởng tượng,” cô nói. “Tôi chưa bao giờ thật hạnh phúc khi trở về nhà ở kết thúc một ngày dài, biết rằng tất cả mọi thứ trong các bức tường đẹp của chúng tôi, chúng tôi đã làm việc vất vả kiếm và chúng tôi có thể làm gì với nó bất cứ điều gì chúng ta muốn. “không có chủ nhà, không có thanh tra, và chúng tôi có thể có một vật nuôi.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Hóa – Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản