50 cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ tiện ích trong Dự án Dream Home Residence

Dự án khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence do Công ty CP Nhà Mơ là đơn vị chủ đầu tư, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền, có vị trí nằm ngay tại trung tâm quận Gò Vấp.

Dự án có diện tích khuôn viên 6066,5m2 được xây dựng 16 tầng gồm 450 căn hộ với diện tích từ 50 – 78m2 có từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 toilet và được thiết kế 100% căn góc nên có đến 2 mặt để đón ánh sáng và gió mát. Các căn hộ được lắp khóa từ, hệ thống wifi toàn khu, camera anh ninh và video call thấy khách đến từ sảnh đúng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.

Dream Home Residence
Dream Home Residence được xây dựng theo tiêu chí không gian xanh nên mật độ xây dựng chỉ 39,2%, còn lại là cây xanh

400 căn hộ bán hết trong hai tuần mở bán đợt 1

Dự án Dream Home Residence được chính thức mở bán đợt 1 vào giữa tháng 5, chỉ sau 2 tuần đã có 400 căn hộ được khách hàng đặt mua, điều này chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của dự án có vị trí trung tâm quận Gò Vấp này. Lý giải cho sức hút của dự án, Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS cho biết hiện nay nhu cầu của người dân ngày càng nâng cao, họ không chỉ đơn thuần mua căn hộ để ở mà còn tìm kiếm một môi trường sống tốt với các tiện ích hoàn hảo. “Dự án khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence thực sự thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng do chủ đầu tư thấu hiểu về nhu cầu nhà ở hiện nay của người dân đặc biệt là của những gia đình trẻ và rất tâm huyết đưa ra thị trường sản phẩm có mức giá hợp lý nhưng đầy đủ tiện ích và vị trí thuận tiện kết nối với các vùng trung tâm thành phố” ông Tùng nhấn mạnh.

mở bán đợt 1 Dream Home Residence
Hơn 1000 khách hàng đã tới tham dự lễ mở bán đợt 1 Dream Home Residence

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Nhà Mơ chia sẻ, dự án Dream Home Residence thành công không chỉ do giá tốt, đầy đủ tiện ích và vị trí trung tâm mà còn do được phân phối và tiếp thị bởi đơn vị uy tín là Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS. “Với kinh nghiệm và uy tín của DKRS trong lĩnh vực bất động sản khu  vực phía Nam chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng tốt, bàn giao đúng tiến độ, thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng đã tạo được niềm tin và rút ngắn thời gian cân nhắc quyết định mua của khách hàng về dự án Dream Home Residence”, ông Nhân khẳng định thêm.

Cơ hội cuối cùng để sở hữu Khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence

Nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS và chủ đầu tư Nhà Mơ quyết định mở bán đợt cuối dự án Dream Home Residence vào tháng 8 này. Chỉ còn lại 50 cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu căn hộ trung tâm quận Gò Vấp.

Chị Nguyễn Thanh Thương (Tp.HCM) người vừa đặt mua thành công 1 căn trong đợt mở bán cuối này cho biết: “Trong lần mở bán đợt 1, vợ chồng tôi đã đi tham quan nhà mẫu và rất thích thiết kế cũng như môi trường sống tại đây nhưng chưa kịp mua do đăng ký đặt mua chậm. Chúng tôi tiếc lắm vì rất lâu rồi mới có 1 dự án có vị trí ngay tại trung tâm quận Gò Vấp với đầy đủ các tiện ích như vậy. Khi vừa được các bạn chuyên viên tư vấn thông báo mở bán đợt cuối cùng, vợ chồng tôi đã nhanh chóng sở hữu cho mình 1 căn.”

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Hóa – Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản