Những khu vực nhà ở ngoại ô đáng chú ý nhất

Dựa trên dữ liệu từ NhaDatSo.com 10 vùng ngoại ô nước hàng đầu cho quý cuối cùng đã được công bố.

Các vùng ngoại ô được xếp hạng bởi đó là hầu hết các nhu cầu của người mua và nhà đầu tư, làm cho thông tin vô giá trên thị trường .
Với hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng để NhaDatSo.com dữ liệu mới nhất cho cái nhìn sâu sắc toàn quốc về thị trường bất động sản Úc.
Nam Úc đứng đầu danh sách – một lần nữa
nha cho gia dinh
Một lần nữa, Nam Úc đã đi ra trên đầu trang, với các vùng ngoại ô của Parkside đứng đầu danh sách cho lần thứ ba vào năm 2013 . Dữ liệu thị trường Những người bán Tháng Mười Top ‘cũng cho thấy vùng ngoại ô Victoria tăng lên danh sách, và cho thấy cảnh Sydney đang thay đổi.
Các vùng ngoại ô của NSW nước ngọt đã không lọt vào top 10 trong quý trước, nhưng đã nổi lên như là thứ hai trên cả nước trong các dữ liệu mới nhất. Belair (SA), Ashwood (VIC), Blackburn Nam (VIC) và Stanmore (NSW) là tất cả những người mới vào danh sách quý này.
Hãy xem dưới đây để xem ngoại ô của bạn (hoặc lân cận ngoại ô), đã làm được, nếu nó đã làm, bây giờ có thể là một thời điểm tốt để bán , như có lợi ích đáng kể và nhu cầu đáng kể.
Dưới đây là những điểm hấp dẫn nhất trên toàn quốc, nơi bán hàng có thể là một ý tưởng thực sự tốt và chắc chắn là mua vào rất nhiều tâm trí mọi người.
Top xếp hạng ngoại ô nước

Parkside (SA)
Nước ngọt (NSW)
Belair (SA)
Newmarket (QLD)
Surrey Hills (VIC)
Ashwood (VIC)
Blackburn Nam (VIC)
Fitzroy Bắc (VIC)
Stanmore (NSW)
Fullarton (SA)
Top 10 bảng xếp hạng ngoại ô ở mỗi tiểu bang

NSW

Nước ngọt duy trì uy tín và vị thế của mình trong năm đầu trong sáu tháng qua, di chuyển vào vị trí hàng đầu tranh cãi nóng bỏng cho lần đầu tiên trong quý này. Nhu cầu về bất động sản ở Stanmore đã tăng đáng kể trong ba tháng cuối cùng di chuyển ngoại ô từ vị trí thứ chín cho thứ hai.

Có sáu vùng ngoại ô – Thornleigh, Cherrybrook, Crows Nest, Winston Hills, Frenchs rừng và West Ryde – đó là những người mới vào danh sách quý này.

James Smyth từ Đại lý Smyth động sản đã được đặt tại khu vực nước ngọt trong 15 năm và cho biết nhu cầu đã có mặt trên lên trong sáu tháng qua.

“Khu vực này phục vụ cho một phạm vi rộng của người mua. Có tài sản cho những người tìm kiếm để giảm bớt, sự phát triển và cơ hội đổi mới. Không có con đường chính chạy qua các vùng ngoại ô, khu vực này có một bầu không khí làng duy nhất đó là rất phổ biến với người mua “.
nước ngọt
Stanmore
Thornleigh
Cherrybrook
Pennant Hills
Wollstonecraft
Nest Crows
Winston Hills
Frenchs rừng
West Ryde
QLD

Newmarket đã tăng lên trong ba tháng cuối, di chuyển vào vị trí hàng đầu từ thứ năm trong quý trước. Wilston đã duy trì một vị trí ở phía trên cùng của danh sách trong sáu tháng qua, di chuyển từ vị trí thứ ba đến thứ hai.

Trước đây số một, nhu cầu về bất động sản ở Holland Park đã giảm với vùng ngoại ô hiện ở vị trí thứ năm. Spring Hill và Red Hill là những người mới chỉ vào danh sách quý này, trong khi Mansfield đã được trồng phổ biến – di chuyển từ vị trí thứ tám đến ba.

Simone Weigall Place Newmarket nói nổi tiếng của vùng ngoại ô không phải là một bất ngờ và nhu cầu trong khu vực này đã tăng đều đặn trong một vài tháng.

“Người mua được thu hút vào các tùy chọn lối sống có sẵn tại Newmarket. Trong vòng vài phút, bạn có thể xem một buổi biểu diễn tại Sân vận động Suncorp, ăn uống tại các nhà hàng đẹp, cưỡi xe đạp dọc theo con đường hay cổ vũ con cái của bạn trên ở môn thể thao cuối tuần của họ. Các vùng ngoại ô có tất cả “.
khu chợ mới
Wilston
Mansfield
Stafford Heights
Holland Park
spring Hill
Red Hill
vựa lúa
Paddington
Tarragindi
NT

Leanyer vẫn còn cao với các vùng ngoại ô duy trì vị trí số một của họ trong quý thứ hai liên tiếp. Có ba người mới đến – Coconut Grove, Rapid Creek, và Woodroffe – vào danh sách top mười trong quý này, với Coconut Grove và Rapid Creek được phổ biến đáng kể để nhập vào vị trí thứ hai và thứ ba tương ứng.

Fannie Bay và Karama đã duy trì một mức độ cao của nhu cầu người mua, còn lại trong top năm trong sáu tháng qua.

Glenn Grantham từ Raine & Horne tại Darwin nói rằng trong khi Leanyer luôn luôn là phổ biến với người mua, nhiều người đang nhận ra những giá trị cho tiền mà ngoại ô cung cấp.

“Leanyer được vị trí tốt và cung cấp các tài sản mà là chi phí hợp lý hơn so với một số vùng lân cận. Với truy cập thuận tiện tới các bãi biển, các bệnh viện và với một vài trung tâm mua sắm gần đó, có luôn luôn là một nhu cầu lớn cho tài sản trong khu vực, “ông nói.
Leanyer
Dừa lùm
Rapid Creek
Fannie Bay
Karama
Rosebery
Parap
Woodroffe
màu xám
Nightcliff
WA

Bull Creek đã duy trì vị thế của mình trong top mười, mặc dù rơi xuống từ thứ hai đến thứ mười trong ba tháng qua.

Có bảy người mới đến – Nedlands, Booragoon, Park Đông Victoria, Karrinyup, Bassendean, Melville và Como – vào danh sách top 10 Tháng Mười ngoại ô.

Núi Hawthorn đã duy trì một vị trí trong top năm, rơi từ vị trí số một của mình trong quý cuối cùng để đến ở đâu thứ ba trong quý này.

Agent Adam Gilbert từ Realmark nói rằng nhu cầu đối với tài sản trong Nedlands đang ở mức cao, với những người mua nhận sự tiện lợi và sự hấp dẫn của khu vực: “Nedlands cung cấp tài sản phục vụ cho nhiều người mua, bao gồm cả các nhà đầu tư, nhập cảnh cấp người mua, các cặp vợ chồng chuyên nghiệp và gia đình. khối quý mẫu Anh được phổ biến với các gia đình, trong khi cũng có những lựa chọn cho những người tìm kiếm để giảm bớt hoặc upsize hơn nữa. “
Nedlands
Booragoon
núi Hawthorn
Công viên Đông Victoria
Karrinyup
Bassendean
Melville
Duncraig
Como
Bull Creek
SA

Parkside vẫn còn phổ biến với các thợ săn bất động sản Nam Úc, trong khi nhu cầu ở các vùng ngoại ô của Belair đã tăng đáng kể so với ba tháng trước khi ngoại ô vào danh sách ở vị trí thứ hai.

Có bốn người mới đến – Belair, Burnside, Torrens Park, Edwardstown – lên đầu danh sách tháng mười mười, với các vùng ngoại ô của Fullarton nhập lại top 10 sau khi rơi khỏi danh sách quý trước.

John McRostie từ Smallacombe Bất động sản trong Kingswood nói rằng đó là sự gần gũi của Parkside đến thành phố mà chủ yếu thu hút người mua đến khu vực.

“Tôi đã được bán tài sản tại Parkside trong 18 năm qua, và trong thời gian đó tôi đã chứng kiến ​​một số kỳ sinh trưởng khác nhau,” ông sais.

“Gần đây nhất là sự gia tăng trong nhu cầu từ người mua căn nhà đầu tiên và trẻ, các cặp vợ chồng chuyên nghiệp những người muốn được gần gũi với thành phố. tiện ích như nhà hàng và quán cà phê là một tiền thưởng thêm cho những người mua “.
Parkside
Belair
Fullarton
Norwood
Aldgate
Burnside
Beaumont
Torrens viên
Edwardstown
Brighton
VIC

Surrey Hills vẫn mạnh trong sáu tháng cuối năm, nhu cầu trong Bulleen đã chuyển một chút, di chuyển các vùng ngoại ô từ vị trí thứ bảy quý cuối cùng thứ mười trong quý này. Blackburn Nam đang lấy lại sự nổi tiếng, di chuyển từ thứ tư đến vị trí thứ ba.

Ashwood, Viewbank, Vermont và Ivanhoe là người mới vào danh sách mười người bán hàng đầu trong quý này, trong khi Chadstone đã vào lại danh sách ở vị trí thứ sáu sau khi thả ra trong quý trước. Nhu cầu về bất động sản ở Fitzroy Bắc đã giảm nhẹ, như vùng ngoại ô di chuyển từ vị trí thứ hai đến thứ tư trong ba tháng qua.

Steven Abbott từ Jellis Craig trong Hawthorn nói quan tâm ở Surrey Hills đã phát triển đều đặn trong năm năm qua.

“Surrey Hills đã đạt được một hồ sơ trong vòng năm năm qua như mọi người nhận ra những cơ hội giá trị đất trong khu vực,” ông nói.

“Tương tự như các vùng ngoại ô lân cận của Mont Albert và Canterbury, vùng ngoại ô cung cấp một loạt các Edwardian, Victoria và rộng phong cách thời kỳ, ngôi nhà gia đình truyền thống và gần hai trạm xe lửa và một ngôi làng.”

Surrey Hills
Gỗ tro
Blackburn Nam
Fitzroy Bắc
Wantirna
Chadstone
Ivanhoe
Viewbank
Vermont
Bulleen
ACT

Wright đã tăng đáng kể trong ba tháng cuối cùng khi nó đi vào danh sách ở vị trí hàng đầu. Kambah cũng là một người mới vào danh sách top ten, trong khi Narrabundah đã vào lại top 10 sau khi rơi khỏi danh sách quý trước.

Watson và Griffith đã duy trì sự nổi tiếng và vị trí trong top năm trong sáu tháng qua.

đại lý bất động sản Jason Roses từ Luton tài sản nói rằng nhu cầu đối với tài sản trong Wright – một tiểu bộ phận mới, ba cây số từ thành phố – có thể là do một phần để thay đổi gần đây của First Home Buyer Grant vào tháng năm 2013.

“Những thay đổi trong First Home Buyer Grant có nghĩa rằng những người lần đầu tiên nhận được $ 12.500 cho ngôi nhà mới hoặc tắt các propertie kế hoạch,” ông giải thích.

“Phạm vi và số lượng tài sản có sẵn trong Wright, làm cho nó hấp dẫn cho tất cả các nhân khẩu học. Đây là khu vực dành cho gia đình, trong đó cung cấp cơ hội cho người mua nhà lần đầu và các nhà đầu tư như nhau. “
Wright
Griffith
Watson
Bonner
MacGregor
Narrabundah
Harrison
Franklin
Kambah
O’Connor
TAS

vùng ngoại ô thành phố bên trong tiếp tục thống trị danh sách bán chạy nhất Tasmania ‘với West Hobart, North Hobart và Hobart tất cả trong năm đầu. Nam Hobart đã giảm xuống trong danh sách nhẹ trong ba tháng cuối, di chuyển từ vị trí thứ ba thứ bảy.

Bellerive đã tăng phổ biến nhẹ, di chuyển từ thứ tư đến thứ ba, trong khi Sandford là một người mới, đi vào danh sách ở vị trí thứ mười.

Sam Towns từ Petrusma tài sản nói rằng nhu cầu đối với tài sản bên trong thành phố ở Tasmania đã luôn luôn tương đối mạnh.

“Ở gần thành phố là một trình điều khiển phổ biến lớn cho West Hobart nhưng khu vực này cũng cung cấp tính gia đình cỡ lớn và gần công viên cây xanh, cũng như các quán cà phê và các trường học.”
West Hobart
Bắc Hobart
Bellerive
Battery Point
Hobart
Thị trấn mới
Nam Hobart
Taroona
mount Nelson
Sandford
Đã ngoại ô của bạn làm cho danh sách?

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Hóa – Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản