3 bước để trở thành một nhà môi giới bất động sản

Khi bạn là một bất động sản, bạn đang ở rất nhiều rủi ro chỉ là một phần của – bất kỳ số lượng các thảm họa có thể để lại cho bạn nắm giữ một tài sản mà không có giá trị gì bạn trả tiền cho nó. Các loại nguy hiểm mà bạn phải đối mặt như một bất động sản đòi hỏi một số rất bình thường nhưng dễ bỏ qua các loại bảo vệ.

moi gioi

Đừng Sở hữu tài sản

Bước đầu tiên để trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công là tỉ số chắc chắn rằng bất kỳ tai nạn mà phải chịu trách nhiệm pháp lý được chỉ trực tiếp tại không bạn. Bằng cách tạo ra một công ty hạn chế, trách nhiệm và đưa nha dat vào tên của công ty, bạn có thể tạo ra một rào cản giữa các quỹ cá nhân của bạn và bất kỳ trách nhiệm pháp lý có thể phát sinh từ một tai nạn trên nhà đất.

Những chủ sở hữu nhà đất TPHCM những người muốn đi ở trên và vượt ra ngoài cũng có thể sử dụng các chiến lược khác để giúp xáo trộn quyền sở hữu của họ. Họ có thể là quan trọng nếu bạn đang quan tâm đến một ai đó nhìn lên chủ sở hữu nhà đất Hà Nội và phát hiện ra rằng đó chính là bạn. Chúng bao gồm các thủ thuật như đặt tài sản của mình trong một niềm tin đất đai, nộp dưới tên thời con gái của người bạn đời của bạn, và nhiều hơn nữa.

Đừng Quản lý tài sản

Tương tự như vậy, nếu bạn đang kết nối trực tiếp đến việc quản lý mua bán nhà đất, bạn phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì sai trái với các quy trình quản lý – và có rất nhiều thứ có thể đi sai.Thiết lập một (khác nhau!) LLC để quản lý dưới, hoặc thực sự chỉ cần đi theo bước đi hợp lý của việc thuê một người quản lý tài sản ngoài chuyên nghiệp để xử lý các chi tiết trong khi bạn xem lợi nhuận đi vào.

Nếu bạn quyết định để quản lý trực tiếp thông qua một LLC, được quen thuộc với pháp luật – bởi vì bạn sẽ được nhìn thấy bên trong của tòa án. Vài ngành nghề bên ngoài của một văn phòng luật phù hợp hơn về việc đưa bạn ở phía trước của một thẩm phán là quản lý tài sản.Bảo vệ bản thân có nghĩa là thuê một người biết, hoặc cá nhân được nhận thức sâu sắc:

 • Luật Nhà ở Hội chợ
 • Luật Báo cáo tín dụng Hội chợ
 • Luật phân biệt đối xử (Cả hai liên bang và nhà nước)
 • Bảo mật thông tin của các luật
 • Người tàn tật Mỹ
 • Luật thuê nhà của chủ nhà Nhà nước của bạn
 • Luật Trách nhiệm cơ sở

Không có sai lầm – nhiều thẩm phán xem nó như là một nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ người thuê vô tội từ chủ lạm dụng, ngay cả khi người thuê nhà rõ ràng là một trong những sai lầm.Nếu bạn không thích ứng hoạt động kinh doanh của bạn với cảnh quan pháp bạn làm việc, bạn sẽ kết thúc ở phía sai trái của một vụ kiện.

Bảo đảm tất cả mọi thứ hào phóng

Tên của trò chơi khi nói đến việc chọn mua nhà đất là tránh rủi ro. Trong thế giới hiện đại, các công cụ hiệu quả nhất đối với việc bãi bỏ rủi ro là bảo hiểm. Bạn cần có một số loại bảo hiểm với số lượng phong phú, bao gồm:

 • Một chính sách Nhà ở cho mỗi thuộc tính. Đây là tách biệt với chính sách của chủ nhà ở chỗ nó không bao gồm hàng hóa bên trong bất động sản (mà có lẽ sẽ thuộc về người thuê nhà) – chỉ là cấu trúc chính nó.
 • Một chính sách tài sản trống cho mỗi tài sản mà bạn dự đoán sẽ không có người thuê cho một tháng hoặc hơn – có sẵn như là một tay đua về chính sách của chủ nhà hoặc như một chính sách độc lập.
 • Một chính sách Xây dựng cho từng tài sản đó đang trải qua sửa chữa hoặc cải tạo lớn.
 • Một chính sách trách nhiệm pháp lý cho bạn. Vâng, ngay cả khi bạn đang sở hữu thông qua một LLC.

Theo các chuyên gia tư vấn nhà đất, trong tất cả các trường hợp này, phải trả thêm tiền cho một chính sách chi trả cho các “chi phí thay thế,” không bao giờ “giá trị tiền mặt.” Tiền mặt giá trị trả ra những gì bạn có thể đã nhận để bán tài sản trên thị trường mở sau khi khấu hao. Chi phí thay thế chi ra những gì nó cần bạn để xây dựng lại các tài sản, đó là những gì bạn thực sự cần.

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

Ngoài ra, nếu bạn đang làm công tác quản lý tài sản cho mình, bạn cũng sẽ cần:

 • Chính sách của một chủ nhà cho mỗi tài sản.
 • Một lỗi và thiếu sót Chính sách dành cho bạn. Một lần nữa, ngay cả khi bạn đang quản lý thông qua một LLC.

Tất cả điều này nên được coi là mức bảo vệ tối thiểu mà một nhà nên có giữa các quỹ của họ và các tài sản đầu tư vào Bất cứ điều gì. Ít được yêu cầu cho một thảm họa để lại bạn trong một tình huống không thể phục hồi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Hóa – Nhà Đất Số – Bất Động Sản – Tin Bất Động Sản